AK INTERIORS – CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

AK Interiors là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên môn hóa bằng việc nghiên cứu chuyên sâu các xu hướng không gian văn phòng để kiến tạo các không gian làm việc hiệu quả nhất cho khách hàng.

Về AK Interiors

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành từ thiết kế, thi công đến việc hoàn thiện nội thất văn phòng. Hơn ai hết, chúng tôi đồng cảm và thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp từ việc cải tạo văn phòng, di dời văn phòng, mở rộng văn phòng hay xây dựng một không gian làm việc mới như thế nào.

Văn phòng chính AK Interiors tại TP HCM Việt Nam

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe từng “hơi thở” trong từng nhu cầu cụ thể về kiến tạo không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp ngay từ lần gặp đầu tiên.

Văn phòng chi nhánh AK Interiors tại Hà Nội Việt Nam

Với những kinh nghiệm đã thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất cho các tập đoàn đa quốc gia, nhà máy và các văn phòng trong các toà nhà văn phòng, chúng tôi mong muốn sẽ được tư vấn và phục vụ doanh nghiệp một cách tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, bạn có thể truy cập trang website chính thức của công ty: www.akinterior.vn. Nếu có nhu cầu tư vấn nhanh về nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin::

HCMC Head Office 

a: 65 Street No.7, An Phu Ward, Dist.2, HCMC    

t: +84 28 2237 7097                                                   

Ha Noi Branch Office

a: 12th Fl, Deaha Business Center, 360 Kim Ma Street, Ba Dinh Dist, Ha Noi

t : +84 24 2264 2626