CHÚC MỪNG DIỆN MẠO MỚI TẠI VĂN PHÒNG HITACHI VANTARA VIỆT NAM

AK Interiors chân thành gửi lời chúc mừng cho dự án Văn phòng với bộ nhận diện thương hiệu mới Hitachi Vantara Vietnam, là nhà chuyên gia cung cấp các giải pháp và dịch vụ Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Hitachi Vantara Vietnam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và Dịch vụ hệ thống tích hợp, về mặt chuyển đổi kỹ thuật số, các dịch vụ Kỹ thuật sản phẩm, ứng dụng dành cho doanh nghiệp, hệ thống lắp ráp và các dịch vụ quản lý kỹ thuật.

Đề cao cơ hội và sứ mệnh ở vai trò Người cải tạo lại văn phòng và giữ nguyên giá trị truyền thống lâu đời của tập đoàn Hitachi, Hitachi Vantara Vietnam mong muốn thể hiện giá trị lâu năm bằng việc hướng dẫn khách hàng bắt đầu từ hiện tại và gợi mở đến tương lai thành công, bất ngờ, hào hứng theo như câu slogan được hoàn thiện nổi bật trên Logo của họ. Ngôi nhà mới là một loạt các không gian văn phòng, các khu làm việc chung, không gian sáng tạo tuy riêng biệt nhưng thể hiện sự xuyên suốt và thoải mái trong suốt không gian hiện hữu.

Văn phòng Hitachi Vantara hoàn thành vượt trên cả mong đợi của khách hàng. Với sự cam kết của AKI xuyên suốt quá trình, không kể những yêu cầu khắt khe từ tiến độ, ngân sách và chất lượng công trình, AKI đã hoàn thành xuất sắc vai trò là nhà Quản lý dự án để quản lý chất lượng, điều chỉnh thay đổi phù hợp với yêu cầu và công năng của khách hàng với đa dạng sự tăng giảm cho đến ngày hoàn thành và bàn giao dự án.

Tập trung thể hiện không gian Văn phòng là không gian tích hợp công nghệ để trình chiếu những giải pháp về IT tối tân nhất, đã và đang được thể hiện tại khu vực Innovation Lab. Innovation Lab không chỉ được hưởng trọn vẹn ánh sáng trong xanh tự nhiên từ bên ngoài khuôn viên mà còn nổi bật với Trần xuyên sáng với bản đồ thế giới thể hiện sự mong muốn truyền đạt các giá trị đến tất cả các quốc gia và vươn tầm cao thế giới. Hơn hết, bằng việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại từ Nội thất hiện đại, Bàn trình diễn có thể tăng giảm chiều cao tích hợp với Hệ thống nhận diện võng mạc và một số hệ thống trình diễn công nghệ tối tân, đã góp phần xây dựng hoàn hảo một không gian mang đầy tính công nghệ.