DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 

Việc có một không gian văn phòng phù hợp là một quyết định quan trọng và không nên xem nhẹ.
Vì vậy, việc lựa chọn một công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp: đúng tiến độ, cam kết, uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý… là một điều vô cùng cần thiết. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và luôn cập nhật từng chi tiết bảng tiến độ thi công ra sao để trao niềm tin cho doanh nghiệp rằng chúng tôi tập trung với tất cả đam mê, tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhất vào dự án của các doanh nghiệp.

Một bảng tiến độ thi công thực thi được chúng tôi lập dựa trên khảo sát thực tế và kinh nghiệm tại văn phòng của doanh nghiệp, sau đó việc tư vấn giải pháp thi công dựa trên các yếu tố đó với cách thực hiện tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp muốn mở rộng không gian làm việc mà không muốn ảnh hưởng đến không gian làm việc hiện tại, hãy gọi cho chúng tôi để có giải pháp tốt nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 1. Nắm bắt và thấu hiểu các mục tiêu chính
  Lắng nghe nhu cầu về không gian mong muốn của doanh nghiệp, về tiến độ, về chi phí đưa ra để chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.
 2. Hành trình thiết kế
  Chúng tôi tin rằng, mỗi một bước trong thiết kế văn phòng là một hành trình song hành cùng các doanh nghiệp, từ việc chọn ra ý tưởng thiết kế văn phòng (thảo luận với nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp) cho tới lúc hoàn thiện dự án. Thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế cơ bản, chỉnh sửa thiết kế và cuối cùng, bạn sẽ hài lòng với ý tưởng thiết kế và bắt đầu với phiên bản 3D cho không gian của bạ
 3. Ni tht văn phòng 
  Nội thất văn phòng là một phần rất quan trọng trong thi công văn phòng.
  Chúng tôi khuyến cáo bạn cần tìm hiểu thật kĩ và thử tận nơi những mẫu bàn ghế để đảm bảo sự thoải mái khi ngồi, phù hợp với ngân sách đầu tư và nhu cầu sử dụng của mình.
 1. Thi công và bàn giao
  Thi công nội thất văn phòng là một quá trình làm việc không hề đơn giản, để thực hiện trơn tru từ khởi công tới khi hoàn thiện bàn giao. Các chuyên gia quản lý của AK Interiors sẽ cập nhật thường xuyên nhật kí công trình của tất cả các công việc liên quan tới thi công một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo quá trình bàn giao và nghiệm thu được thuận tiện nhất.
 2. Kiểm soát tiến độ
  Trách nhiệm duy nhất là hoàn thành dự án đúng tiến độ với cam kết cao. Các nhân sự quản lý dự án tại AK có nhiều kinh nghiệm trong vai trò triễn khai và quản lý dự án từ thiết kế đến quá trình thi công hoàn thiện với tính đồng bộ cao, có nghĩa là chúng tôi không phải đợi một hạng mục nào đó được hoàn thiện rồi mới bắt đầu triễn khai các công tác tiếp theo.
 3. Ti ưu hóa liên tc
  Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hoá liên tục không gian làm việc phù hợp nhất, thuận tiện nhất, sáng tạo nhất cho các doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG

Những năm đã qua, chúng tôi đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. AK Interiors đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.