KẾ HOẠCH NÂNG CẤP KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

CẢI TẠO VĂN PHÒNG
Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp văn phòng hiện hữu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn “thay áo” mới cho không gian làm việc của doanh nghiệp một cách sáng tạo và hoàn hảo nhất mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động hiện hữu của doanh nghiệp.

Chắc chắn, việc tân trang mới không gian làm việc hiện tại sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo và làm việc tối ưu cho doanh nghiệp. Không nhất thiết bạn phải chuyển qua một nơi mới mới có thể sáng tạo không gian. Việc của bạn là nêu rõ nhu cầu và mong muốn làm mới không gian làm việc mới của bạn. Việc của AK Interiors là thực hiện việc đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

QUY TRÌNH CẢI TẠO NÂNG CP VĂN PHÒNG

 1. Nghiên cứu không gian hiện hữu
  Ngay khi tiến hành một kế hoạch cải tạo và nâng cấp văn phòng, chúng tôi cấp thiết nghiên cứu không gian làm việc hiện tại của doanh nghiệp. Qua đó với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và các yếu tố kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi giúp doanh nghiệp hình dung và sáng tỏ các yêu cầu, mong muốn của nhân viên cũng như các yếu tố nội tại đang ảnh hưởng đến hiệu suất doanh nghiệp. Từ đó các nhà quản lý thấy rõ những cơ hội thay đổi cấp thiết để tăng cường các yêu tố cạnh tranh và giúp doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.
 2. Thiết kế văn phòng
  Dựa vào kết quả nghiên cưu, chúng tôi nổ lực để kiến tạo môi trường làm việc mới với môi trường mà nhân viên yêu thích và đắm chìm với sự hăng say sáng tạo cùng làm việc như một ngôi nhà thứ 2 vời sự thoải mái tốt nhất. Đội thiết kế của chúng tôi sẽ “may đo” và kiến tạo không gian làm việc bao gồm các yêu tồ đặc trưng riêng biệt và yếu tố thương hiệu của doanh nghiệp.
 3. Phương án 3D
  Bên trong quy trình thiết kế và cải tạo nâng cấp không gian làm việc của doanh nghiệp, chúng tôi đã bao gồm ở bước chuẩn bị với các phối cảnh không gian 3D một cách tối ưu nhất, điều này có nghĩa là bạn sẽ hình dung chi tiết và cụ thể nhất cho không gian làm việc sau khi được hoàn thành với màu sắc, ánh sáng và các chi tiết trang trí nội thất.
 4. Chn vt liu
  Sẽ có lúc bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu khi thực hiện làm mới văn phòng của mình, vì vậy chúng tôi sau khi thiết kế và lên phương án 3D, sẽ chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạ. 
 5. Giảm thiểu tối đa sự gián đoạn 
  Khi thực hiện làm mới gói nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ chỉ thi công ngoài giờ với các tính toán thông minh nhất đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động của công ty, tiết kiệm thời gian bàn giao cho công ty bạn.

 

KHÁCH HÀNG

Những năm đã qua, chúng tôi đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. AK Interiors đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.