GIẢI PHÁP CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN LÀM VIỆC 

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG:

 1. Sáng tạo tầm nhìn
  Để thiết kế văn phòng, điều đầu tiên để bắt đầu là cuộc gặp để lắng nghe ý tưởng mong  muốn từ những nhân sự chủ chốt của công ty. Lấy cảm hứng từ đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ hiện thực hóa văn phòng mới của bạn thành một nơi làm việc hiệu quả cả về chi phí, tối giản không gian cho doanh nghiệp kèm theo bản tóm tắt phác thảo hoạch định không gian làm việc mới của doanh nghiệp.
 1. Nghiên cu không gian làm vic
  Thông qua sự kết hợp giữa chuyên gia của chúng tôi, sự tương tác của khách hàng và dựa vào các thông tin trước đó, chúng tôi giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa các yếu tố doanh nghiệp có thể đo lường hành vi của nhân viên liên quan tới nâng cao hiệu quả kinh doanh, để dẫn đến tăng tinh thần nhân viên, năng suất, giảm tỷ lệ tiêu hao và cuối cùng là tăng khả năng sinh lời cho doanh nghiệp.
 2. Bng kế hoch đóng
  Trong quá trình thiết kế văn phòng, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra các phương án bố trí không gian tối ưu hoá nhất dựa trên những gì bạn cung cấp với một bộ kế hoạch tổng thể. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được địa điểm toà nhà cho văn phòng doanh nghiệp, thì một bản phác thảo không gian sát với nhu cầu mong muốn của bạn sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn các toà nhà văn phòng tương ứng với nhu cầu đó.
 3. Thiết kế ý tưởng
  Chúng tôi tin rằng, mỗi một bước trong thiết kế văn phòng là một hành trình song hành cùng doanh nghiệp, từ việc chọn ra ý tưởng thiết kế văn phòng cho tới lúc hoàn thiện công trình. Thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế cơ bản, chỉnh sửa thiết kế và cuối cùng.
 4. Phát triễn thiết kế
  Ngay khi bạn đã hài lòng với ý tưởng thiết kế cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu với việc triễn khai và phát triễn phiên bản thiết kế 3D cho không gian làm việc của doanh nghiệp.
 5. Thiết kế chi tiết
  Bản vẽ phác thảo đã được xác nhận từ trước sẽ được triển khai chi tiết gồm sàn, trần, điện, giai đoạn này, chúng tôi triển khai bản các bản vẽ chi tiết nội thất để đảm bảo cho sự chính xác cho đội ngũ thi công tại công trình
 6.  Hoàn thành chọn mẫu vật tư và bảng khối lượng dự toán
  Để cung cấp chi phí và khối lượng dự toán chính xác và phù hợp với thiết kế văn phòng bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn chọn mẫu vật liệu thảm, vải, màu sắc, mẫu vật liệu thi công… mà chúng tôi đã thiết kế.

KHÁCH HÀNG

Những năm đã qua, chúng tôi đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. AK Interiors đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.