TƯ VẤN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TỔNG THỂ

TƯ VN KHÔNG GIAN LÀM VIC

Không gian làm việc của bạn hiện nay có đủ kích thích sáng tạo và nâng cao hiệu quả làm việc không?

Để khai thác tối đa không gian văn phòng và tăng tính hiệu quả, các doanh nghiệp cần một môi trường làm việc mà ở đó các nhân sự đảm bảo hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Dựa trên chuẩn mực về văn phòng, nhóm các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp phân tích nơi làm việc hiện tại của bạn và đưa ra chiến lược thiết kế nội thất phù hợp cho các doanh nghiệp.

Một bảng kế hoạch thiết kế văn phòng được triển khai tốt sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Tăng năng suất và lợi nhuận của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo không gian văn phòng được sử dụng tối ưu
  • Trong tương lai, nếu công ty có nhu cầu mở rộng vẫn tiết kiệm chi phí
  • Thiết kế sáng tạo, tăng tính linh hoạt của không gian làm việc
  • Tăng sự tương tác giữa các nhân sự.
  • Nâng tầm thương hiệu, văn hoá và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
  • Tiết kiệm điện, năng lượng, giảm khí thải carbon và các chi phí khác cho doanh nghiệp
  • Không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ thu hút nhân tài và nâng cao tinh thần làm việc.

Là chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi bằng tâm huyết của mình, mong muốn truyền đam mê và cảm hứng để kiến tạo không gian làm việc hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

KHÔNG GIAN, CÔNG NGHỆ VÀ CON NGƯỜI
Đội ngũ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ kiến tạo một không gian hoàn hảo bao gồm cả việc tính toán đến những công nghệ mới, xu hướng mới cho văn phòng. Chúng tôi tìm hiểu kĩ nhu cầu thực sự về việc sử dụng văn phòng của nhân sự trong doanh nghiệp vì họ là một phần không thể thiếu để tạo ra sự thành công của các doanh nghiệp. Đồng nghĩa với sự đảm bảo rằng, thiết kế của chúng tôi bám sát chiến lược phát triển kinh doanh và các mong muốn của doanh nghiệp. Với quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng 5 bước của chúng tôi, không gianx làm việc mới của các doanh nghiệp là tấm gương phản chiếu sự thành công với một môi trường mà bất cứ nhân sự nào của doanh nghiệp cũng hung phấn và ao ước được góp phần.

Nếu tiếp cận đúng với chiến lược tối ưu hoá doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế không gian dựa trên ý tưởng đó và sáng tạo nhiều sự lựa chọn thú vị về không gian cho doanh nghiệp.

Chúng tôi thiết kế cho mọi mô hình doanh nghiệp từ văn phòng tới văn phòng nhà máy, tới không gian phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Khi sáng tạo đi cùng với đam mê và bám sát văn hoá của doanh nghiệp, mọi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng, bao gồm cả không gian làm việc, cả công nghệ và toàn bộ nhân sự trong công ty. Chúng tôi thực hiện quy trình 5 bước để đảm bảo tối ưu hoá không gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Đừng ngần ngại khi có nhu cầu về thiết kế văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

KHÁCH HÀNG

Những năm đã qua, chúng tôi đã kiến tạo không gian làm việc cho nhiều doanh nghiệp. AK Interiors đã tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.